Tiến độ

Cập nhật tiến độ sân golf FLC Quảng Bình tháng 7 2018

Nằm trong quần thể FLC Quang Binh Beach and Golf Resort, FLC Golf Links Quang Binh được xây dựng dọc theo bờ biển với diện tích: khoảng 1.000 ha.

 Để dự án thu hút khu khách khắp nơi trên thế giới, FLC đã mua bản quyền các sân golf nổi tiếng thế giới, lấy thiết kế đó để xây dựng tổ hợp sân golf ở Quảng Bình. Điều này sẽ giúp thu hút các golf thủ trên khắp thế giới đến với Quảng Bình, vì trong một thời gian ngắn, họ có thể trải nghiệm nhiều kiểu sân golf khác nhau.

 FLC Golf Links Quang Binh đang là hệ thống sân Golf lớn nhất Đông Nam Á (tính đến thời điểm hiện tại), bên cạnh mỗi sân golf sẽ kèm theo một resort đẳng cấp 5 sao để phục vụ khách du lịch và các golf thủ lưu trú, nghỉ dưỡng. Trung bình mỗi sân golf sẽ thu hút hàng trăm lao động trực tiếp và một lượng lớn lao động phục vụ gián tiếp ở các nhà hàng, khách sạn tại các sân golf. Với kinh nghiệm từ chủ đầu tư tập đoàn FLC, dự án hứa hẹn không chỉ trực tiếp mang lại những lợi ích về môi trường, kinh tế, xã hội cho tỉnh Quảng Bình, mà còn là một cú hích đặc biệt quan trọng trong thu hút các nhà đầu tư đến với Quảng Bình

 Kiến trúc sư thiết kế Brian Curley – người đã đứng thứ tư trong hạng mục giải “Architect of the Year” do Golf Magazine tổ chức. Đồng thời, ông cũng là người đồng thiết kế các sân golf cho tổ hợp Mission Hills. Bên cạnh đó, các thiết kế của ông cũng đã ghi dấu ấn trong các quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam tại Quy Nhơn và Hạ Long.

Mang trong mình niềm tự hào lớn lao và khát khao khởi tạo một kỳ quan mới, tập đoàn FLC sẽ tạo nên một “siêu dự án” nghỉ dưỡng có một không hai tại Quảng Bình. Sự có mặt Tập đoàn kinh tế FLC sẽ biến mảnh đất nắng gió thành những vùng kinh tế trọng điểm đậm nét nghành du lịch công nghiệp không khói.

Phối cảnh blue village flc quảng bình Phối cảnh blue village flc quảng bình
Banner dự án flc quảng bình Banner dự án flc quảng bình

Tin tức khác