CONDOTEL

Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế Best Western Premier Quảng Bình

Căn hộ khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

Nằm ở vị trí trung tâm của khu quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, Best Western Premier Quang Binh đang sở hữu hơn 70 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Là “đứa con tinh thần” của Codinachs Architects, một đơn vị thiết kế đến từ Tây Ban Nha, Best Western Premier Quang Binh mang trong mình hơi thở của vùng đất Địa Trung Hải và nét hiện đại, sang trọng. Khách sạn sở hữu những đường nét kiến trúc hình khối kết hợp với mái vòm đỏ hoài cổ, pha trộn màu tường trắng trang nhã và những ô cửa kính xanh cô-ban duyên dáng.

Phối cảnh best western premier condotel
Phối cảnh best western premier condotel

 Với thiết kế độc đáo, các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa khoảng không gian, làm tăng lượng phòng hướng biển lên tới 60% với mục tiêu thu trọn vẻ đẹp khoáng đạt của đại dương trong tầm mắt. Vị trí các căn hộ được sắp xếp đan xen và khéo léo trải dài trên khu đất rộng 3,4ha, khiến những căn phòng có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và những cơn gió trong lành từ biển cả.

Phối cảnh Condotel Best Western Premier
Phối cảnh Condotel Best Western Premier

Khách sạn được trang trí tinh tế và khéo léo với hệ thống vườn cây và những hàng cọ nhiệt đới xanh “mướt mắt” bao quanh giúp truyền tải vẻ đẹp của vùng biển cát trắng Quảng Bình vào công trình kỳ diệu này. 70% hệ thống cây xanh ở đây là thuần túy thổ nhưỡng địa phương như dừa, cọ, dương liễu… Lối đi xung quanh được lát bằng đá phiến cao cấp, tăng phần sang trọng cho tổng thể cảnh quan.

Thiết kế cảnh quan Best Western Premier
Thiết kế cảnh quan Best Western Premier

Thông tin pháp lý, bảng giá, tiến độ, ưu đãi :  TẢI NGAY
Thông tin chi tiết dự án : 091 556 1760‬094 391 8833

Tin tức khác