Tiện ích

Ngoài những sản phẩm nghỉ dưỡng quốc tế,flc quảng bình còn sở hữu những tiện ích vô tiền khoáng hậu tại việt nam.Tổ hợp tiện ích flc quảng bình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như sở thú đêm,cầu cảng du thuyền,beach huts...

Hệ thống sân goft số 1 Việt Nam

TỔ HỢP SÂN GOFT

FLC Quảng Bình sở hữu tổ hợp sân goft 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam số 1 Đông Nam Á

CẦU CẢNG BẾN ĐỖ DU THUYỀN

Cầu cảng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort sẽ là bến đỗ của những chiếc du thuyền sang trọng nhất thế giới.Trong từng hơi thở của rừng cây, đồi cát và  biển cả, cầu cảng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là điểm nhấn tô điểm cho sự quy mô và tầm cỡ của dự án. Điểm đến của những trải nghiệm nghỉ dưỡng xa hoa nhất Việt Nam.

Vườn thú đêm flc quảng bình
Vườn thú đêm flc quảng bình

NIGHT SAFARI (VƯỜN THÚ ĐÊM) ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort đang lên kế hoạch xây dựng Night Safari đầu tiên tại Việt Nam với cảnh quan sinh thái hấp dẫn, những khu chuồng trại được thiết kế theo đặc tính sinh học của từng loài sẽ mang đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm thú vị.

Tại đây hiện hữu của hàng trăm cá thể động vật săn đêm quý hiếm như: Sư tử, Hổ, Báo, Chó sói, Đại bàng,...Mô hình vườn thú Safari rất phổ biến trên thế giới, nhưng vườn thú đêm mới xuất hiện ở Việt Nam lần đầu tiên, thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách ưa trải nghiệm thực tế.

beach huts flc quảng bình
beach huts flc quảng bình

BEACH HUTS AND SAN PARK

Hệ thống nhà nghỉ nổi với đa dạng ngôi nhà nhỏ đủ màu sắc nằm cạnh bãi biển tại FLC Quang Binh Beach & Golf Resort sẽ mang lại cho cư dân và du khách những trải nghiệm thú vị.Ở đó, bạn sẽ rời xa sự ồn ào, náo nhiệt, để tận hưởng bầu không khí của biển căng tràn lồng ngực và ngắm nhìn từng lớp sóng như muôn vàn viên ngọc đang lăn vào bờ ngân lên những âm thanh dào dạt, tràn sức sống.

Một vài tiện ích khác

Ngoài ra flc quảng bình còn sở hữu một số tiện ích nổi trội khác  như : phố đi bộ,beach club,cầu vãn cảnh,nhà hàng, du thuyền,công viên 4 mùa, khu thể thao dưới nước, sở thú,osean park,ocean bar...